มายาโกะ: ส่วนผสมที่คุณควรมองหาในสบู่

ในฐานะผู้สนับสนุนด้านความงามและสุขภาพ งานของเราที่มายาโกะไม่สิ้นสุดเมื่อคุณจากไป ร้านเสริมสวยของเรา เราต้องการดูแลคุณแม้หลังจากที่คุณได้รับการปฏิบัติด้วยบริการของเราแล้ว และวิธีเดียวที่เราสามารถทำได้คือการปล่อยให้คุณมีความรู้ที่คุณสามารถใช้ทุกวัน 

ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของเคล็ดลับ กลเม็ด หรือบทช่วยสอนที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพโดยรวม เพื่อช่วยคุณในการเดินทางสู่การมีผิวสวย เราได้รวบรวมส่วนผสมสำคัญที่คุณควรมองหาในก้อนสบู่ของคุณ

เชียบัตเตอร์

ขณะที่คุณเดินไปตามทางเดินสบู่เพื่อความงามในร้านค้าใกล้บ้าน คุณอาจเห็นส่วนผสมหนึ่งที่ผุดขึ้นมาบนก้อนสบู่และนั่นก็คือเชียบัตเตอร์ แบรนด์มากมายใช้ส่วนผสมนี้เพราะมีประโยชน์หลายประการสำหรับผิว 

ประโยชน์อย่างหนึ่งคือสามารถช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นทำให้ผิวเรียบเนียนและดูอ่อนกว่าวัย เป็นที่รู้จักกันว่ามีคุณสมบัติในการลดสิวและรอยตำหนิซึ่งเป็นผลมาจากธรรมชาติของมันในฐานะมอยส์เจอไรเซอร์ตามธรรมชาติ

นอกจากนี้ เชียบัตเตอร์ไม่มีสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณ มีแร่ธาตุจากธรรมชาติเท่านั้น เช่น

  • วิตามินเอ
  • วิตามินอี
  • วิตามินเอฟ
  • ไตรกลีเซอไรด์
  • กรดไขมันโอเลอิก

น้ำมันละหุ่ง

หากคุณเป็นคนที่มีปัญหาฝ้าและสิวที่ควบคุมไม่ได้ คุณควรลองใช้สบู่ก้อนที่มีน้ำมันละหุ่ง 

สารนี้ดีต่อผิวเนื่องจากมีคุณสมบัติต้านการอักเสบซึ่งช่วยลดสัญญาณของความไม่สมบูรณ์ของผิวที่พบบ่อยที่สุดได้อย่างมาก ซึ่งรวมถึงถุงใต้ตา สิวเสี้ยน สิว และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังช่วยลดการเกิดสิวของผิว ดังนั้นหากคุณเป็นวัยรุ่นที่กำลังเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์หรือคุณรู้จักใครที่เป็นอยู่ ขอแนะนำอย่างยิ่ง

น้ำมันอะโวคาโด

หนึ่งในปัญหาที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนต้องเผชิญคือความแห้งกร้าน ส่งผลให้รู้สึกคันและระคายเคืองที่อยู่บนผิวหนังและเป็นแผลเป็นได้ง่ายเมื่อคุณเกา 

สาเหตุของปัญหาผิวนี้คือร่างกายของคุณไม่ได้รับความชื้นเพียงพอจากสบู่และอาหารของคุณ วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณคือการใช้น้ำมันจากธรรมชาติ เช่น น้ำมันอะโวคาโด

นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวเพราะเต็มไปด้วยสารอาหารและวิตามินที่จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้น 24 ชั่วโมงหลังอาบน้ำ

ขมิ้นชัน

ขมิ้นชันไม่เพียงแต่ดีสำหรับห้องครัวเท่านั้นแต่ยังดีต่อผิวอีกด้วย ส่วนผสมนี้ให้การบำรุงสำหรับผิวโดยเก็บแบคทีเรียให้ห่างจากมันมากที่สุด ยังช่วยลดอาการบวมและรอยด่างที่เกิดจากรอยแผลเป็น 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Copyright © 2021 Whitening Cream Center. All rights reserved. สินค้าเพื่อบ้าน ราคาพิเศษ ประตูรีโมท---ระบบระบายอากาศ