Mayako: วิธีการดูแลเส้นผมของคุณ

ของเราได้รับสมญานามว่าเป็นความรุ่งโรจน์อันเป็นมงกุฎของเราด้วยเหตุผลบางประการ นี่คือเหตุผลที่คุณต้องแน่ใจว่าได้รับสารอาหารที่เหมาะสมเพื่อให้มีสุขภาพดีและเรียบเนียน พิจารณาว่าเป็นทรัพย์สินที่สำคัญของใบหน้าของคุณที่เน้นคุณลักษณะของคุณ ดังนั้นจึงเป็นการเหมาะสมที่เราจะดูแลใบหน้าเป็นประจำ 

คุณไม่ไม่ จำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจำนวนมากที่วางตลาดเพื่อป้องกันให้ผมเสีย บางครั้งการดูแลที่บ้านก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่คุณควรเลือก 

หากคุณสงสัยว่าเคล็ดลับการดูแลเส้นผมขั้นพื้นฐานที่คุณต้องจำไว้มีอะไรบ้าง Mayako พร้อมที่จะให้คำตอบในบทความนี้ อ่านต่อไปและจดบันทึกเพื่อใช้อ้างอิงในอนาคต 

สระอย่างถูกต้องต้อง

ผมเส้นผมของคุณสัมผัสกับฝุ่นจำนวนมากที่สามารถติดอยู่ได้อย่างง่ายดาย ภายในเส้นผมของคุณการสระผมอย่างถูกวิธีจะช่วยลดความเสียหายของเส้นผมและทำให้เส้นผมสะอาดและสดชื่นจากสารอันตราย 

จำนวนครั้งที่คุณต้องล้างขึ้นอยู่กับประเภทของเส้นผมที่คุณมี หากเป็นคนมันเยิ้ม คุณอาจต้องการสระผมวันเว้นวันสำหรับผมแห้ง อย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง 

เริ่มใช้แชมพูที่มีสารเคมีน้อยลงเพื่อป้องกันไม่ให้ผมเสีย จะดีกว่าถ้าคุณสามารถเปลี่ยนมาใช้สมุนไพรที่เหมาะกับสภาพผมของคุณได้

ปล่อยให้แห้ง

หลีกเลี่ยงการเป่าผมให้แห้งทุกวันหลังอาบน้ำ ปริมาณความร้อนที่คุณปล่อยให้ผมของคุณทำร้ายหนังศีรษะ ทำให้ผมแห้งและชี้ฟู ทำเฉพาะในกรณีที่จำเป็นเช่นไปงานหรือถ้ามีโอกาสสำคัญ 

มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติหลังจากชุบด้วยผ้าขนหนู หลีกเลี่ยงการนอนราบขณะที่ผมเปียก 

ตัดผม

วิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดผมแตกปลายคือการเล็มผมทุกๆ 6 ถึง 8 สัปดาห์ บำรุงผมให้แข็งแรงและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีด้วยการตัดผมเป็นประจำ หากคุณเป็นคนประเภทที่ชอบทดลองทำทรงผมแบบต่างๆ ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผมก่อนตัดสินใจ สิ่งนี้ยังส่งผลต่อ วิธีที่ผมของคุณปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน 

ใช้ครีมนวดผมและน้ำมัน คอนดิชั่นเนอร์ 

มีส่วนผสมที่ทำให้ผมของคุณนุ่มลื่นดุจแพรไหม ซึ่งแชมพูธรรมดาบางชนิดไม่มี คุณสามารถใช้มันสลับกันเพื่อให้ผมสามารถหายใจจากสารทั้งหมดที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลผม เพียงให้แน่ใจว่าคุณล้างให้สะอาดหลังจากนั้น 

หลังจากเป่าผมแห้งแล้ว ให้ทาน้ำมันอัลมอนด์หรือน้ำมันมะพร้าวเพื่อให้ผมชุ่มชื้นและปรับปรุง สภาพผม การใช้น้ำมันช่วยลดโอกาสแตกปลาย 

หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงแสงแดด

เรารู้ว่าคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงการถูกภายนอกเป็นเวลานานเกินไป  มักจะนำหมวกหรือร่มเพื่อปกป้องเส้นผมของคุณจากการสัมผัสของดวงอาทิตย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันส่องแสงสดใสเกินไปกว่าปกติ แสงแดดทำให้เส้นผมของคุณชี้ฟูและทำให้หนังศีรษะอ่อนแอเพื่อสร้างสารอาหารที่เส้นผมต้องการ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Copyright © 2021 Whitening Cream Center. All rights reserved. สินค้าเพื่อบ้าน ราคาพิเศษ ประตูรีโมท---ระบบระบายอากาศ