About Us

Mayako ศูนยรวม เวชสำอางชั้นสูง ที่ผ่านการตรวจสอบและได้รับการรับรองจาก อย อย่างถูกต้อง

ผ่านการรับจากผูใช้มากมายว่า แล้วได้ผลเร็ว ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพเนื้อครีมมีความเหนียวเนียน  เทียบเท่าเคาร์เตอร์แบรนด์ดังที่วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ครีมทาผิว หรือ ครีมทาหน้า ของ เรา  Mayako ทุกตัวผลิตและวิจัย จากห้อง Lab ที่ได้รับการรับรองคุณภาพ มาตรฐานสูง ตามหลักผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ โดยเราได้นำมาปรับให้เหมาะสมกับสภาพผิวหนัง สภาวะภูมิอากาศของบ้านเรา ให้มากที่สุด เพราะสภาพผิวที่แตกต่างกัน ทำให้เนื้อครีม หรือ ส่วนผสม ให้ผลที่แตกต่างกัน ดังนั้นผิวคนไทย ต้องใช้ครีมที่ปรับเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

เราขอเชิญชวน ท้าพิสูจน์ผลลัพธ์ “ หน้าขาวกระจ่างใส ” ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

ที่เรากล้าท้าให้ลอง นวัตกรรมความงามขั้นพิสุทธิ์ นิยมมากเลยในหมู่สาวสังคมชั้นสูง,แวดวงบันเทิง,พริ้ตตี้,ดารา ยังไม่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป รู้จักเฉพาะในกลุ่มลูกค้าออนไลน์ และการบอกต่อ ๆ กันปากต่อปาก เพราะช่วยให้ขาวใสขึ้นจริงๆ ใครที่ต้องการผิวขาวใส เราช่วยไห้ขาวขึ้นจริง ๆ ใช้เพียง 2 อาทิตย์ก็เริ่มเห็นผลแล้ว ว่าผิวขาวใสขึ้นจริงๆ ใช้ต่อไปเรื่อยๆ ผิวขาวอย่างถาวร ที่สำคัญอย่างแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น คือ จะไม่กลับมาดำอีก(หากไม่ตากแดด หรือ ทำกิจกรรมกลางแจ้งมากเกินไป)

ผลิตภัณฑ์ Mayako ทุกรายการ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข ( อย. ) และส่งตรวจกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วว่าไม่มีสารต้องห้ามทุกประการลูกค้ามั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100 % สวย ขาว อย่างปลอดภัย ต้อง Mayako

ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาว Mayako ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพมาผลิต และเน้นตัว Activeในปริมาณสูงแต่ไม่อันตรายต่อผิว ยิ่งปริมาณ Active สูงเห็นผลเร็ว ปราศจากอาการระคายเคือง ลูกค้าจะสังเกตได้ว่าผิวดีขึ้นจริง เห็นผลชัดเจน

จัดส่งรวดเร็ว ได้รับแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าใสมยาโกะ เราใส่ใจทั้งเรื่องความสวยและบริการด้วยนะคะ กับบริการ Call Center 24 ชม
และยังระบบการจัดส่งสินค้าที่ได้มาตราฐาน กับ EMS ด้วยค่ะ ที่สามารถตรวจสอบได้ว่า สินค้าเราถึงไหนแล้ว
ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จัดส่งรวดเร็ว ได้รับแน่นอน ปลอดภัยสุดๆเลยค่ะ

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Copyright © 2021 Whitening Cream Center. All rights reserved. สินค้าเพื่อบ้าน ราคาพิเศษ ประตูรีโมท---ระบบระบายอากาศ