menu1linemenu2linemenu3linemenu4linemenu5linemenu6linemenu7linemenu8

ส้นเท้าแตกต้องดูว่าสาเหตุจากอะไร ต้องแก้ที่ต้นเหตุ อย่าปล่อยให้เสียบุคลิก

ส้นเท้าแตก กลายเป็นปัญหาที่ไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะสาว ๆ ทำให้ขาดความมั่นใจ สูญเสียบุคลิกภาพ เมื่อส้นเท้าแตก ทำให้ไม่กล้าสวมรองเท้าเปิดส้นออกนอกบ้าน

ส้นเท้าแตกมักจะทำให้เกิดปัญหาในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย ทำให้ความมั่นใจในบุคลิกภาพลดลง บางรายหากผิวหนังบริเวณส้นเท้าแตกมาก จนเป็นบาดแผล เลือดซึม จะทำให้เกิดความเจ็บปวดโดนเฉพาะเวลาที่อากาศเย็น หรือ เดินบนพื้นที่เป็นหินอ่อน พื้นแกรนิต จนนำไปสู่การทำให้บุคคลิกภาพดูไม่ดี เดินกระเผลก

ส้นเท้าแตก กำลังกลายเป็นปัญหาใหญ่กับผู้หญิงหลายคน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะแฟชั่น รองเท้าเปิดส้น รองเท้าส้นสูงทำให้เกิดน้ำหนักกดทับ บริเวณส้นเท้ามากขึ้น กว่าการใส่รองเท้าส้นเตี้ย ที่การกระจายของน้ำหนักลงทั่วทั้งเท้า  เมื่อมีการใส่รองเท้าเปิดส้น สาว ๆ หลายคนต้องการเปิดเผยบริเวณส้นเท้าที่เรียบสะอาด จึงกลายเป็นภาระที่ต้องรักษาผิวส้นเท้าให้อยู่ในสภาพปกติ เพื่ออวดผู้อื่นได้ และอีกประการถ้าส้นเท้าแตก แล้วใส่ถุงน่องจะเกิดอาการเกี่ยวถุงน่องขาดอย่างรวดเร็ว ต้องเปลี่ยนถุงน่องอย่างบ่อย โดยเฉพาะบ้านเราเป็นเมืองที่อากาศร้อน เรามักจะใส่รองเท้าแตะ รองเท้าเปิดส้น

ปัญหาส้นเท้าแตกของผู้หญิงส่วนมากจะพบในวัยกลางคนจึงถึงสูงอายุ โดยผู้หญิงเหล่านี้ร้อยละ 40 จะมีปัญหาส้นเท้าแตกหรือหยาบกร้าน ที่เป็นเช่นนี้เนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาของร่างกาย กล่าวคือ ในขณะที่มีอายุมากขึ้นจะมีการเปลี่ยนแปลงที่เซลล์ของผิวหนังบริเวณส้นเท้า ผิวหนังมีเวลล์ที่ตายแล้วสะสม เกิดการกดทับ มีรอยแตก เศษฝุ่นเข้าไปตามรอยแตกนั้น ทำความสะอาดได้ไม่ทั่วถึง โดยเริ่มมีรูพรุนและมีความยืดหยุ่นลดลง ทำให้ไม่สามารถรักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังบริเวณนี้ไว้ได้ ทำให้เกิดความเจ็บปวด เลือดซึม ส้นเท้าแตก

วิธีการรักษาส้นเท้าแตก มีหลายวิธี เราแนะนำให้ใช้วิธีการรักษา ควบคู่การป้องกัน คือ เริ่มจากหมั่นถูส้นเท้าให้สะอาด ด้วยแปรง หรือ ตะไบละเอียด เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายออกไป เมื่อเซลล์ที่แข็งเข็งหลุดออกไป ทำให้ฝุน สิ่งสกปรกที่แทรกหลุดออกไปด้วย จากนั้นทาครีมทาป้องกันกันและรักษาส้นเท้าแตกที่มีประสิทธิภาพ ช่วยเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อทาจะซึมหายในชั้นผิวหนังและเคลือบผิวได้ดีกว่าครีมธรรมดา ลูกค้าส่วนใหญ่พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้จริงๆ  การทาครีมถือว่าเป็นส่ิงจำเป็นที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ย่อมต้องการดูแลบำรุง ที่มากขึ้น เช่นกันเพื่อชะลอการเสื่อมของเซลล์ เช่นเดียวกับวิธีการลดฝ้า   ที่เมื่ออายุวัย 40 ขึ้นไปต้องบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง

promotion
กันแดด สำหรับบ้าน

มู่ลี่ เพิ่มความสวยงาม และกันแดด ทำลายเฟอร์นิเจอร์ เลือก มูลี่ บังแดด

ม่านปรับแสง ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า แอร์เย็นเร็ว

ฉากกั้นห้อง เพิ่มความเป็นส่วนตัว ทำให้แอร์เย็นเร็ว ติดตั้งได้ทั้งแบบถาวร หรือ ชั่วคราว

ทำความสะอาดบ้านแบบ หมดจด ต้องทำความสะอาดไรฝุ่น

ที่กั้น อเนกประสงค์พร้อมใช้งาน

มุ้งจีบ สำเร็จรูป ราคาเริ่มต้น 900 บาท เท่านั้น

review
bannerright-2
webboard
สินค้าเพื่อ งานพิมพ์ เพิ่มมูลค่า สินค้า คุณ พิมพ์แฟ้มกระดาษ -- พิมพ์โบร์ชัว ราคาถูก